Cầm đồ T99 – Vay tiền mặt thế chấp điện thoại cần những gì?

Vay tiền mặt thế chấp nói chung và vay thế chấp điện thoại nói riêng đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Vậy dịch vụ này hoạt động như thế nào, hãy cùng Cầm đồ T99 tìm hiểu về dịch vụ này ngay dưới đây nào!

Cầm đồ T99
Cầm đồ T99

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ NGAY

Những điều bạn cần biết về dịch vụ thế chấp điện thoại

Thế chấp điện thoại hay còn gọi là cầm điện thoại, là một trong những gói dịch vụ của vay có tài sản đảm bảo. Khi vay thế chấp Laptop, người vay sẽ giao lại tài sản cho bên cung cấp vốn, quyền sở hữu vẫn thuộc về người vay. Tuy nhiên trong thời gian vay, người vay không thể sử dụng tài sản đã cầm cố. Sau khi thanh toán xong khoản nợ, người vay sẽ nhận lại xe của mình.

Hầu hết các đơn vị cho vay cầm đồ đều xử lí thủ tục vay rất đơn giản. Giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên quyền lợi khách hàng có được đảm bảo hay không thì lại phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị mà khách hàng chọn lựa. Một đơn vị cho vay thế chấp điện thoại uy tín phải đảm bảo một số yếu tố sau:

 • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường
 • Có địa chỉ văn phòng giao dịch cụ thể
 • Lãi suất hợp pháp, không vượt quá 8.1% / tháng
 • Định giá tài sản hợp lí, không quá thấp so với giá trị thực tế tại thời điểm cầm cố

Khách hàng không cần phải tới tận phòng giao dịch vẫn có thể nghe tư vấn gói vay

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ NGAY

Ưu điểm của hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo)

 • So với hình thức vay tín chấp, vay có tài sản đảm bảo được đa phần người vay đánh giá là an toàn và lãi suất thấp hơn nhiều.
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
 • Hạn chế những rủi ro không mong muốn, trừ khi chọn lựa sai đơn vị cho vay – Những đơn vị làm ăn thiếu uy tín.
 • Khi vay có tài sản đảm bảo, hầu hết khách hàng đều phải đến trực tiếp phòng giao dịch thay vì thực hiện giao dịch trực tuyến. Điều này có thể hạn chế rất nhiều rủi ro cho người vay bởi người vay có thể biết rõ địa chỉ làm việc, đối tác làm việc, cách thức hoạt động của đơn vị cầm đồ.

Vì sao không nên tuỳ tiện chọn lựa đơn vị cầm cố?

Việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị cầm cố hiện nay không phải điều quá khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị cầm đồ bất kì trên các trang web hay các trang mạng xã hội. Hoặc nhìn thấy các tiệm cầm đồ trên bất cứ nẻo đường nào của thành phố mà mình đang sinh sống. Tuy nhiên khách hàng không nên tuỳ tiện chọn lựa một đơn vị cầm cố bất kì mà không qua tìm hiểu bởi một số lí do sau:

 • Khách hàng có thể gặp rất nhiều rủi ro như lãi suất quá cao dẫn tới mất kiểm soát khoản nợ, liên tục bị đòi nợ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hàng ngày, thậm chí có thể áp dụng bạo lực để đòi nợ,…
 • Khi va vào những đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp, khách hàng rất có thể bị lừa, chiếm đoạt tài sản, mạo danh để thực hiện những hành vi nghiêm trọng khác,…

Vậy dịch vụ cho vay thế chấp điện thoại tại cầm đồ T99 như thế nào? Có thực sự đáng tin như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về chuỗi hệ thống cho vay Cầm đồ T99

Cầm đồ T99 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc, tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam. Cầm đồ T99 được thành lập năm 2021.Mặc dù mới chỉ hoạt động được trong một thời gian ngắn nhưng Cầm đồ T99 luôn cố gắng tạo ra hướng đi riêng cho bản thân trong ngành dịch vụ cầm đồ hiện nay để có thể tiếp cận gần nhất với nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Cầm đồ T99 cung cấp dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Khách hàng có thể chọn vay cầm cố tại Cầm đồ T99 bằng các tài sản đảm bảo như điện thoại, điện thoại, ô tô, ô tô hay đăng ký/cà vẹt xe,… Với dịch vụ vay thế chấp, khách hàng không cần bán tài sản và vẫn có cơ hội sở hữu lại tài sản mà mình đã cầm cố. Đây là ưu điểm có thể nhận thấy rõ ở hình thức vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo).

Ngoài vay thế chấp bằng điện thoại và những tài sản khác, Cầm đồ T99 còn cung cấp dịch vụ định giá tài sản online.

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ NGAY

Cầm đồ T99 - cầm cố điện thoại
Cầm đồ T99 – cầm cố điện thoại

Lãi suất vay tại Cầm đồ T99 như thế nào?

Khi chọn lựa dịch vụ tại Cầm đồ T99, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lãi suất vay thế chấp điện thoại. Với mức lãi suất hợp lý dưới 1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí phụ), khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về những rủi ro như mất kiểm soát khoản nợ do lãi suất quá cao giống một số tiệm cầm đồ thiếu uy tín.

Mặc dù ngành cầm đồ còn tồn đọng nhiều bất cập là thế nhưng Cầm đồ T99 vẫn đang từng ngay cố gắng để tiếp cận nhiều hơn tới mọi người, mang lại những giá trị thiết thực và có ích cho cuộc sống. Đến với Cầm đồ T99, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Khoản vay có thể lên tới không giới hạn khi khách hàng chọn lựa vay bằng điện thoại tại Cầm đồ T99.

Cách thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tại Cầm đồ T99

Cầm đồ T99
Cầm đồ T99
 • Đăng ký vay trực tuyến tại website cầm đồ T99 (online):

  • Khách hàng có thể đăng kí vay qua website http://camdot99.com chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc máy tính. Với cách thức này, người vay có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn qua điện thoại ngay sau khi đăng ký thông tin.
 • Vay trực tiếp tại phòng giao dịch:

  • Khách hàng có thể gọi đến SĐT: 083.494.9298 để được hướng dẫn cụ thể cách vay tiền trực tiếp tại PGD

Quy trình vay bằng điện thoại tại Cầm đồ T99

 • Người vay cần chuẩn bị CMND còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng (trong trường hợp giải ngân chuyển khoản), điện thoại/laptop có kết nối internet (nếu đăng ký tư vấn online)
 • điện thoại chính chủ
 • Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng kí vay mà Cầm đồ T99 cung cấp
 • Chờ định giá tài sản
 • Khách hàng nhận giải ngân và thanh toán khoản vay khi tới kì hạn

Điều kiện vay thế chấp điện thoại tại Cầm đồ T99

 • Có tài sản là điện thoại (chính chủ)
 • Là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 65

Định giá cao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cầm đồ T99

Có nên chọn lựa vay tại Cầm đồ T99?

Cầm đồ T99
Cầm đồ T99

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tín dụng, tuy nhiên để có thể chọn ra một cái tên đáng tin nhất thì Cầm đồ T99 vẫn luôn là chọn lựa phù hợp. Dưới đây là những lí do khách hàng nên chọn lựa sử dụng dịch vụ tại Cầm đồ T99:

 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh, tuân thủ quy định nhà nước không vượt quá 20%/năm
 • Đa dạng khoản vay, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của mọi đối tượng khách hàng
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng sẽ được giải ngân
 • An tâm về tài sản, đảm bảo an toàn tốt nhất cho tài sản cầm cố của khách hàng mang đến cầm đồ T99
 • Thanh toán tiện lợi, dễ dàng thanh toán dưới nhiều hình thức linh hoạt, hiện đại cùng đội ngũ hỗ trợ 24/7
 • Bảo mật thông tin, nội dung và thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn 100%
 • Hỗ trợ toàn bộ các quận trong Hà Nội
 • Thân thiện văn minh, nhân viên tư vấn nhiệt tình, quy trình đơn giản, lãi suất rõ ràng
 • Thông tin minh bạch, được công khai 100%

ĐĂNG KÝ ĐỊNH GIÁ NGAY

Một số thông tin cơ bản

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ được có là một nghề, một dạng hoạt động mang tính dịch vụ được mọi người trong xã hội chấp nhận, và nó đã có từ thời xưa. Ai cũng có thể biết cầm cố là gì, nhưng để đưa ra một khái niệm chính xác về cầm cố thì có lẽ chúng ta chỉ cần xét đến tính chất của nó. Cầm cố xưa và nay không khác nhau về bản chất nhưng cơ bản lại khác nhau về hình thức. Vậy cầm đồ thời nay được hiểu như thế nào cho đúng.
Tiệm cầm đồ hay các cửa hiệu, cửa hàng cầm cố là một hình thức kinh doanh mang tính chất dịch vụ cho vay tiền, có thuế chấp tài sản. Khách hàng đến hiệu mang theo thứ tài tài sản có giá trị, như vàng, xe máy, máy tính, hoặc các giấy tờ cá nhân…bên hiệu sẽ định giá món hàng được cầm là trong khoảng bao tiền, thời gian và phải trả và lãi suất được tính như thế nào, cửa hiệu phải thông báo rõ cho khách hàng, và khi hai bên đồng ý với những điều kiện đã thỏa thuận thì sẽ cửa hàng sẽ làm giấy tờ và hai bên cùng ký.
Phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ giao tài sản cho cửa hiệu để được vay một số tiền nhất định. Việc cầm cố tài sản tại cửa hàng được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng.

Người cầm đồ trả lại khoản tiền vay trong thời hạn quy định và được nhận lại đồ vật đã cầm đồ. Hết thời hạn chuộc lại đã được thỏa thuận, chủ hiệu cầm đồ đương nhiên trở thành chủ sở hữu của vật đó mà không phải trả thêm bất cứ phí nào.

Khoản tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, chủ hiệu cầm đồ không được định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Theo đó, có thể hiểu cầm đồ là một loại hình kinh doanh có điều kiện mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để giao kết hợp đồng vay tiền. 

* Khái niệm cầm đồ chưa có quy định cụ thể như thế nào? Tuy nhiên theo khoản 4 Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về điều kiện an ninh trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư có điều kiện có đưa ra quy định về dịch vụ cầm đồ như sau: “Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm: Kinh doanh dịch vụ cho vay tiền mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm cố.”

Vay tiền mặt không chứng minh thu nhập tại Cầm đồ T99 mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cầm đồ T99 là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy của mọi nhà. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ  để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn và định giá tài sản trực tiếp và nhanh nhất!

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều kiện vay tại cầm đồ T99

Công dân đang sinh sống tại Việt nam có độ tuổi từ 18 trở lên.

Thủ tục vay gồm những gì?

Đối với hình thức tín chấp thì cần một số giấy tờ như CMND, SHK… Đối với hình thức cầm đồ chỉ cần CMND và tài sản cầm cố..

Cầm đồ T99 hiện đang hỗ trợ khu vực nào?

Hiện tại Cầm Đồ T99 chỉ hỗ trợ tại khu vực Hà Nội.

Hạn mức vay tại T99

Hiện tại, cầm đồ T99 cho phép vay tiền tối thiểu 1.000.000đ và tối đa 3 tỷ đồng tùy thuộc vào dòng sản phẩm vay

Các sản phẩm Cầm Đồ T99 đang hỗ trợ

Hiện tại Cầm đồ T99 đang hỗ trợ các dòng sản phẩm như SỔ ĐỎ, Đăng ký Xe Máy/Ô tô, cầm cố điện thoại, laptop, xe máy, ô tô

Thời gian vay trong bao lâu?

Hiện tại, thời gian cho vay tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 1 năm.

Lãi suất vay

Lãi suất của cầm đồ T99 tuyệt đối tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước là không vượt trần 20%/năm.

Mất bao lâu để khoản vay được phê duyệt?

15 phút với hình thức cầm đồ, từ 2 tiếng đến 1 ngày với sản phẩm vay tín châp và nhiều nhất
3 ngày với sản phẩm vay theo SỔ ĐỎ

Tiền giải ngân được đưa theo hình thức nào?

Tiền giải ngân sẽ được trao theo hình thức tiền mặt trực tiếp tại quầy hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Có thể thanh toán khoản vay trước hạn không?

Khoản vay có thể được thanh toán trước thời hạn bất cứ lúc nào.

Thanh toán khoản vay trễ hẹn có sao không?

Vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc thanh toán trước hạn để không phải chịu các khoản phạt của công ty.

Có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại các trường hợp nợ xấu được Cầm đồ T99 hỗ trợ vay theo hình thức cầm cố tài sản.

 

*** KHOAN !!! *** >>>VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND<<<
 • Vay tối đa 15 triệu
 • Thời gian vay 03-06 tháng
 • Giải ngân trong 5 Phút
VAY NGAY
 • Vay tối đa 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 3 tháng
 • Giải ngân sau 2 giờ
VAY NGAY
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.