Hà Nội phạt hơn 600 triệu đồng các nhà thầu thi công vi phạm

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa thông tin kết quả kiểm tra, xử lý thi các đơn vị vi phạm trong thi công vỉa hè, đào đường, hoàn trả mặt bằng các tuyến đường sau thi công dự án trên địa bàn TP. Hà Nội.

Theo đó, từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị này đã kiểm tra, xử lý lập biên bản 112 trường hợp. Tổng số tiền xử phạt hơn 600 triệu đồng. Các đơn vị vi phạm chủ yếu trên địa bàn các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng…

Lỗi vi phạm chủ yếu của nhà thầu là thi công không hoàn trả phần đường theo nguyên trạng; đào hè phố trái phép; thi công công trình trong phạm vi đất dành cho đường bộ không thực hiện theo đúng các quy định; xẻ đường trái phép.

“Chúng tôi đã đề nghị Sở Giao thông vận tải Hà Nội chỉ đạo đơn vị quản lý đường giám sát chặt các vị trí thi công hoàn trả mặt đường để đảm bảo êm thuận cho các phương tiện tham gia giao thông”, đại diện Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết.

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành của Sở Giao thông vận tải và Công an TP. Hà Nội tổ chức kiểm tra thực tế tại hiện trường và khu vực thi công dự án hầm chui Lê Văn Lương.

Quá trình kiểm tra, nhà thầu thi công không đúng theo giấy phép đã được Sở Giao thông vận tải cấp, gây ảnh hưởng tới khả năng lưu thông của các dòng phương tiện qua nút giao và là nguyên nhân gây ùn tắc giao thông trong khu vực.

*** KHOAN !!! *** >>>VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND<<<
  • Vay tối đa 15 triệu
  • Thời gian vay 03-06 tháng
  • Giải ngân trong 5 Phút
VAY NGAY
  • Vay tối đa 10 triệu
  • Thời gian vay tối đa 3 tháng
  • Giải ngân sau 2 giờ
VAY NGAY
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.