Thêm một công ty và cá nhân bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán

Cụ thể, ngày 04/05/2021, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 84/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29 (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội).

Được biết, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29 không công bố thông tin trên trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, hệ thống công bố thông tin của UBCKNN đối với giải trình ý kiến kiểm toán ngoại trừ Báo cáo tài chính năm 2019. Bên cạnh đó, Công ty này cũng không công bố thông tin trên hệ thống công bố thông tin của UBCKNN đối với Báo cáo thường niên năm 2018 theo quy định của pháp luật.

Với hành vi không công bố thông tin theo quy định pháp luật, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật 29 đã bị xử phạt hành chính với số tiền lên đến 70 triệu đồng.

Cùng ngày, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng đã ban hành một quyết định xử phạt khác nhưng dành cho cá nhân. Cụ thể, Quyết định số 85/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính dành cho bà Phạm Thị Thùy Trang – Thành viên Ban Kiểm soát Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán: QCG).

Theo Quyết định xử phạt, bà Phạm Thị Thùy Trang đã bị xử phạt 15 triệu đồng vì hành vi vi phạm hành chính không báo cáo về việc dự kiến giao dịch. Trước đó, Bà Trang đã bán 28.700 cổ phiếu QCG vào ngày 16/12/2020 nhưng không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

*** KHOAN !!! *** >>>VAY TIỀN CHỈ CẦN CMND<<<
  • Vay tối đa 15 triệu
  • Thời gian vay 03-06 tháng
  • Giải ngân trong 5 Phút
VAY NGAY
  • Vay tối đa 10 triệu
  • Thời gian vay tối đa 3 tháng
  • Giải ngân sau 2 giờ
VAY NGAY
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.